รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์

Google SEO ทำแล้วได้อะไร


yesทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ Google เมื่อมีการค้นหาสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ เว็บไซต์ของคุณจะติดหน้าแรกของผลการค้นหาใน Google

yesผู้คนจะเจอเว็บไซต์ของคุณจากค้นหาข้อมูลใน Google มากขึ้นซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณมียอดขายเพิ่มขึ้น


Google SEO คืออะไร

                การดึงดูดผู้คนให้มาใช้งาน search engine ของ Google ได้ Google จะต้องให้คำตอบที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้และเป็นคำตอบที่มีคุณภาพและให้ประโยชน์ ดังนั้น Google จึงให้รางวัลแก่เว็บไซต์ที่ผลิตเนื้อหาที่มีประโยชน์และผลิตเนื้อหาตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน รางวัลที่ว่านั่นก็คือ Google จะทำให้เว็บไซต์ขึ้นหน้า 1 Google เมื่อผู้ใช้ค้นหาข้อมูลใน Google ระบบจะค้นหาเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาสอดคล้องกับสิ่งที่ต้องการ สิ่งนี้เราเรียกว่า Google SEO (Search Engine Optimization) สมมุติว่าคุณมีเว็บไซต์และต้องการดึงดูดคนเข้าเว็บไซต์ การที่เว็บไซต์ของคุณติดหน้าหนึ่งของผลการค้นหาใน Google จะทำให้คนเข้าเว็บไซต์ของคุณเป็นจำนวนมาก การทำ Google SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณขึ้นอันดับต้นๆของผลการค้นหาใน Google จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ
             

               สมมุติว่าเราอยากสั่งอาหารทะเลสดๆมากินที่บ้าน แต่เราไม่รู้แหล่งขายส่งอาหารทะเล ดังนั้น เราจึงเข้าไปค้นหาใน Google โดยการพิมพ์คำว่า "ขายส่งอาหารทะเล" Google จะเรียงลำดับผลการค้นหาว่ามีเว็บไซต์อะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับคำว่า "ขายส่งอาหารทะเล" มากที่สุด 

              เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับคำค้นหามากที่สุดจะได้รับการจัดอันดับให้อยู่หน้า 1 และหน้า 2 ของผลการค้นหาใน Google โดยปกติแล้วคนที่ค้นหาข้อมูลใน Google มักจะเปิดอ่านแค่หน้าแรกและหน้า 2 นั่นหมายความว่าเว็บไซต์ที่ปรากฏบนหน้าแรกและหน้า 2 ของผลการค้นหาจะมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ (traffic) เป็นจำนวนมหาศาล